Tối giản - Hiện đại - Đa chức năng

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế

L4

ĐÔNG DƯƠNG/ INDOCHINE

  •   17/09/2023 11:30:00 PM
  •   Đã xem: 495
Phong cách kiến trúc Indochine là một phong cách kiến trúc hỗn hợp có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, Lào và Campuchia, trong thời kỳ Pháp thuộc từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 20. Phong cách này kết hợp các yếu tố kiến trúc phương Tây và phương Đông, tạo nên một phong cách đặc trưng và riêng biệt.Phong cách kiến trúc Indochine kết hợp sự ảnh hưởng của kiến trúc Pháp thuộc cùng với các yếu tố kiến trúc truyền thống của khu vực Đông Nam Á. Điều này tạo nên một sự hòa quyện giữa phong cách kiến trúc thời Pháp và các yếu tố kiến trúc Á Đông như kiến trúc đền đài, biểu tượng và sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, xi măng và đá.
L2

TỐI GIẢN/ MINIMALISM

  •   17/09/2023 10:47:00 PM
  •   Đã xem: 545
Phong cách nội thất tối giản (hay còn được gọi là minimalism) là một phong cách thiết kế nội thất tập trung vào sự tối giản và đơn giản. Nó bao gồm việc giảm thiểu các yếu tố trang trí không cần thiết và tạo ra các không gian sống sạch sẽ, thông thoáng và thư giãn. Hãy cùng Nội thất KIMI tìm hiểu về phong cách MINIMALISM này nhé.
B1

BẮC ÂU/ SCANDINAVIAN

  •   15/09/2023 10:11:00 PM
  •   Đã xem: 495
Phong cách thiết kế Scandinavian là một phong cách thiết kế đến từ các quốc gia Bắc Âu như Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Lan. Nó được phát triển vào những năm 1950 và 1960 và có tính chất đơn giản, tối giản, và chú trọng vào sự thoải mái và chức năng.Hãy cùng Nội thất KIMI tìm hiểu về phong cách SCANDINAVIAN này nhé.
Kiến trúc nội thất hiện đại (collected pic.)

HIỆN ĐẠI/ MODERN

  •   14/09/2023 11:16:00 PM
  •   Đã xem: 529
Kiến trúc hiện đại là một phong cách kiến trúc phát triển vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, đặc trưng bởi sự tập trung vào sự đơn giản, tinh tế và hiệu quả. Phong cách này tiếp tục phát triển và ảnh hưởng rất nhiều đến kiến trúc hiện đại ngày nay. Các đặc trưng chung của kiến trúc hiện đại bao gồm sử dụng vật liệu công nghiệp như thép, kính và bê tông, hình thức geometric đơn giản, sự tận dụng ánh sáng tự nhiên, sự tích hợp của nghệ thuật và khoa học, và sự khắt khe trong việc loại bỏ các yếu tố trang trí không cần thiết.
Rustic design (collect picture)

PHONG CÁCH RUSTIC

  •   14/09/2023 04:43:00 AM
  •   Đã xem: 539
Phong cách thiết kế Rustic đặc trưng bởi sự đơn giản, ấm cúng và mang hơi thở tự nhiên của thiên nhiên vào trong không gian sống. Nó thường mang đến sự cải tổ và sử dụng các vật liệu tự nhiên, như gỗ, đá, kim loại, vải thô và da, để tạo ra một không gian ấm áp và mộc mạc. Hãy cùng Nội thất KIMI tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế Rustic
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây